Chương 14

 

Lục Sướng sờ sờ ngực, kỳ quái, hắn thế mà không có cảm giác gì, đối với chuyện mình thân là “giống cái”, còn lại là người tài kiệt xuất trong đó nữa, hắn thế mà không buồn bực, bi thương, phiền lòng, xem ra năng lực chịu đựng của hắn đã mạnh hơn hơn trước kia nhiều lắm. Đi vào thế giới này chưa đầy ba ngày, tố chất tâm lý lại thăng không phải chỉ một hai bậc.

 

Bất quá rõ ràng hắn thân là nam nhân, sao lại trở thành giống cái giỏi nhất chứ? Lục Sướng rất khó hiểu, chẳng lẽ trong thế giới này nam nữ tương phản? Hoặc là nói, mình thật sự quá yếu, yếu đến mức từ “đực” biến thành “cái”? Hắn nghĩ mãi không thông.

 

“Cho nên, ngươi hoàn toàn không cần cảm thấy ngại, cho dù ngực ngươi rất phẳng, cho dù ngươi mọc dư ra thứ kia, ngươi cũng là giỏi nhất.” Giống cái mặt tròn tròn kéo tay Lục Sướng, hữu hảo nói.

 

Lục Sướng ngẩng đầu nhìn nàng —— nếu không ngẩng đầu cũng chỉ có thể đối mặt với bộ ngực hùng vĩ kia, cười gượng nói: “Thật sự cám ơn ngươi an ủi.”

 

“Không có gì không có gì!” Mặt tròn tròn hào phóng khoát tay, “Ta tên là Hilda, thật vui khi quen biết ngươi.”

 

Nàng mới vừa nói xong, phần đông giống cái đều vây lên, đều giới thiệu mình cho Lục Sướng. Nụ cười của Lục Sướng càng ngày càng cương cứng, ê, thế này tính là tình huống quỷ quái gì a? Chẳng lẽ là bạn nam lần đầu tiên dung nhập lớp tập thể nữ đang kết giao bạn bè hả? Hắn thật sự càng ngày càng sa đọa.

 

Ngay tại khi mọi người đang nhiệt tình tạo quan hệ cùng Lục Sướng, một giọng nói non mềm truyền đến: “Hilda tỷ tỷ, ngươi giúp ta với.”

 

Hilda ngẩng đầu, thấy một giống cái cao khoảng 1m9 khỏa thân tóc màu lục nhạt chạy về phía các nàng. Nhìn từ bên ngoài, giống cái này ít tuổi còn hơn những người khác nhiều lắm, màu da cũng trắng hơn một ít, tuy rằng so ra kém Lục Sướng, nhưng ít ra không quá đen, mà là màu tiểu mạch vô cùng khỏe mạnh. Nàng hẳn là cô gái còn đang lớn, bất quá Lục Sướng cự tuyệt gọi sinh vật này là cô gái, không có cô gái nào lại trực tiếp một cước đá bể tảng đá lớn chặn đường thế. Lục Sướng tỏ vẻ, nếu để hắn đến đá, phỏng chừng thứ bể không phải tảng đá, mà là xương chân hắn đó.

 

“Beatrix, ngươi biến hóa rồi?” Hilda kinh ngạc nói.

 

Giống cái được gọi là Beatrix hưng phấn đến mức mặt hơi hơi đỏ lên: “Đúng vậy! Vừa nãy đột nhiên cảm thấy thật là buồn ngủ, không ngờ lúc tỉnh dậy liền biến thành hình người, ta thật vui vẻ!”

 

Chỉ tỉnh ngủ liền biến thành hình người? Chẳng lẽ giống cái nơi này biến thành người không cần giống đực trợ giúp, chỉ dựa vào sức mạnh của mình cũng có thể trưởng thành? Lục Sướng cau mày, cảm thấy tình huống này có điểm giống thời kỳ dậy thì của bé gái, tính thứ hai xuất hiện, được xem là phụ nữ chân chính. Nhưng mấy người này sao lại gớm như vậy chứ? Như kiểu một ông già râu ria xồm xoàm, mặc váy vào ở trước mặt ngươi tự xưng mỹ nữ vậy. Giống như khi Lục Sướng mới vừa nhìn thấy Aids, muốn nói một câu lại thủy chung không dám nói ra: “Dũng sĩ, ngài muốn tự xưng là giống cái ‘mảnh mai’ thì ta không ý kiến, nhưng là ngài ít nhất cũng nên cạo sạch lông chân trước đi chứ? Lớp lông của ngài có chút quá rậm rồi đó?”

 

Cũng may Beatrix cũng không có lông lá dư thừa, ngoại trừ hơi cao một chút, khí lực lớn một chút, cũng coi như là một giống cái vô cùng đủ tư cách. Nàng chạy vội đến trước người Hilda, cầm một khối da rắn thật to, nói: “Đây là da ta vừa mới lột xuống, nếu được xin Hilda tỷ tỷ giúp ta làm một cái váy da nhé?”

 

“Loài rắn các ngươi thật tiện a! Trực tiếp có thể lấy da mình trước kia làm váy da, không giống như ta, còn phải tự mình đi bắt một con báo, muốn bắt báo mà không làm hư bộ da của nó, thật đúng là không dễ dàng.” Aids hâm mộ nói.

 

“Còn không phải bởi vì ngươi không phải báo thì không chịu! Ngươi xem ta này, tùy tiện chộp tới một con thỏ cũng gần như là đủ rồi.” Hilda trừng mắt nhìn Aids một cái.

 

“Hứ! Lão nương là báo nhân, đương nhiên phải mặc da báo! Thật ra ngươi cũng muốn thôi, nhưng mà bò cạp các ngươi lại không có da, ha ha ha ha!” Aids cười vô cùng kiêu ngạo, dùng lời Lục Sướng là, Aids cười vô cùng giống người già.

 

Khuôn mặt tròn tròn của Hilda có chút run rẩy, nhưng cuối cùng vẫn nhịn xuống, nàng tu dưỡng tốt, không so đo cùng cái người đầy lông này. Vì thế nàng không để ý tới Aids, xoay người lại nói với Beatrix: “Ngươi thật đúng là không lãng phí, ca ca ngươi lại không giống, đến bây giờ vẫn không mặc cái gì, cả ngày chỉ biết ở trước mặt người khác khoe hàng.”

 

“Hilda tỷ tỷ ngươi nói đùa, giống đực nào mà không phải chờ sau khi có bạn lữ mới mặc vào váy da giống cái tự tay vì hắn làm, White ca ca là đang chờ bạn lữ tương lai của mình làm mà.” Nói xong còn nháy nháy mắt nhìn Lục Sướng.

 

Lục Sướng lại không ý thức được ám chỉ của nàng, chỉ ngơ ngác đứng, đầu óc kêu loạn. Ê ê, White là ca ca của Beatrix, nói cách khác, chính là bạch xà cùng thanh xà a! Đã vậy, các ngươi đừng nên có lực phá hoại như thế chứ! Thanh xà bạch xà đã bị hai con rắn lớn các ngươi làm nhục a!

 

Không ai để ý tới nội tâm Lục Sướng hò hét, lực chú ý của các nàng đều tập trung ở da rắn của Beatrix, Aids dùng móng vuốt gãi gãi, líu lưỡi nói: “Da rắn của các ngươi thật đúng là rắn chắc! Ta dùng sức như vậy, thế mà một chút dấu vết cũng không có!”

 

Beatrix có chút tự hào nói: “Chúng ta vốn có thể phun nọc độc mà, vạn nhất nọc độc làm tổn thương chính mình thì không tốt, cho nên da nhất định phải rắn chắc hơn thôi. Cũng vì thế, ta mới đến tìm Hilda tỷ tỷ hỗ trợ a, chỉ có gai đuôi của ngươi mới có thể cắt da rắn mà không hủy đi lớp nền.”

 

Tai Lục Sướng giật giật, ra Hilda lợi hại thế, vậy khối da rắn mình đang nhớ thương… Nghĩ vậy, hắn cũng không quản Bạch Nương Tử hay Tiểu Thanh với Hứa Tiên gì nữa, lập tức vươn qua, nhìn xem Hilda làm sao xử lý khối da rắn rắn chắc kia.

 

“Ừm… Giúp ngươi thì không thành vấn đề, nhưng ngươi định làm thành kiểu dáng gì? Giống như Aids dã man tùy tiện quấn lại, hay là giống như ta làm thành hình dạng đẹp, rồi dùng dây cỏ cột chắc lại đây?” Hilda khi nói cũng không quên châm chọc Aids.

 

“Vậy thì… Lục Sướng tỷ tỷ, ngươi nói làm thành dạng gì mới tốt đây? Ngươi giúp ta suy nghĩ một chút được không?” Beatrix lập tức nhảy đến trước mặt Lục Sướng, một đôi mắt to sáng trong suốt, tràn ngập chờ mong.

 

… Lục Sướng dám dùng đầu White đảm bảo, cô nương này tuyệt đối không có tâm tư gì hay ho, nếu không phải muốn xem một chút giống cái làm cho mình ca ca trưởng thành là người thế nào, thì cũng chính là muốn giúp con rắn trắng lớn kia kéo gần quan hệ với mình.

 

“A? Tỷ tỷ váy da của ngươi thật lạ a! Sao lại thành như vậy? Hai đầu phong kín, như vậy không phải rất bất tiện sao?” Beatrix đã tiến đến trước mặt Lục Sướng, bắt đầu nghiên cứu quần áo hắn.

 

“Cũng không có gì bất tiện, ta vừa rồi lúc trực tiếp kéo váy da kia xuống, thật ra cảm thấy chơi rất vui, về sau ta cũng muốn làm một cái đây.” Aids vẻ mặt tà ác nhìn chằm chằm váy da của Lục Sướng, rất có tư thế định kéo nó xuống lại.

 

Lục Sướng yên lặng nhìn đàn giống cái bán khỏa thân, lòng lạnh lại, âm thầm nghĩ: các ngươi muốn ta hỗ trợ phải không? Được! Một khi đã như vậy, vì để tương lai ta có thể sống thoải mái một chút, ta nhất định phải giúp đàn giống cái thích khỏa thân các ngươi mặc quần áo đàng hoàng, nếu không cho dù đâu đâu cũng là mồi ngon, nhưng nam nhân bình thường như hắn đây nói thế nào cũng vô phúc hưởng thụ.