Chương 13

 

Thân thể mềm mại của Lục Sướng chấn động, hoa cúc căng thẳng, vội vàng lấy tay ngăn trở bộ vị quan trọng, thật sâu ngồi xuống lòng sông.

 

Nhưng đám giống cái bưu hãn kia sẽ không cứ như vậy buông tha hắn.

 

Làm một giống đực, khi đối mặt với giống cái cho dù có xúc động mấy, cũng sẽ không xuất hiện kiểu tình huống mười mấy người đặt một bóng người nhỏ xinh đáng yêu trên mặt đất, lột đi thứ che chắn duy nhất, líu ríu nghiên cứu cái thứ mọc dư ra kia.

 

Hai tay hai chân Lục Sướng bị người gắt gao chặn lại, đối mặt với đàn giống cái kia, hắn không có biện pháp gì. Cho dù là Leo, nếu con sư tử kia dám làm như thế, hắn nhất định trực tiếp nhổ sạch lông bờm trên đầu y, cho y biết cái gì gọi là bóng đèn! Chỉ riêng đối với nhóm giống cái “mảnh mai” này, Lục Sướng không có thể trạng tốt như Leo, không thể cam đoan nếu bị các nàng trả thù còn có thể hoàn hảo không tổn hao gì. Nếu trực tiếp bị đánh chết coi như may mắn, chỉ sợ mất tay rơi chân hoặc là bán thân bất toại, đó mới gọi là bi kịch.

 

Kỳ thật đây chỉ là suy nghĩ của cậu họ Lục nào đó thôi, tình huống thật là, cho dù hắn muốn giãy dụa, cũng không có điều kiện.

 

Aids xốc váy da thú của Lục Sướng lên một chút, phát hiện hai phía quả thật là kín, không giống các nàng, chỉ cần vén lên alf có thể thấy phong cảnh bên trong. Nàng vốn định trực tiếp xé luôn váy da này đi, nhưng nàng làm một giống cái, trong cơ thể coi như lưu lại một chút phẩm chất quý trọng thành quả lao động tốt đẹp của người khác. Vì thế nàng không trực tiếp xé hư da váy, mà là trực tiếp kéo nó xuống dưới, khiến Lục Sướng hoàn toàn bại lộ ở trước mặt các nàng.

 

“Thật sự… Giống như giống đực.” Lấy ngón tay nhẹ nhàng chọc, móng tay bén nhọn làm cho Lục Sướng là đầu đổ đầy mồ hôi, sợ đàn giống cái này không cẩn thận một cái là chọc cho hư luôn.

 

“Kỳ thật… Hắn là giống đực hả?”

 

Lục Sướng tỏ vẻ hắn không phải, không phải giống đực như ý nghĩa của các ngươi nơi này, hắn là nam nhân.

 

“Nhưng mà, mùi này rõ ràng là của giống cái. Hơn nữa nghe nói hắn còn làm cho ba vị thành niên khó trưởng thành nhất của bộ lạc chúng ta thoát xác nữa, sao lại có thể không phải giống cái.”

 

“Thật sao? Ngươi đang nói Rick, White cùng Leo, ba tên khốn kiếp đó đều đã trưởng thành rồi? Với lại tất cả đều là công lao của Lục Sướng này?”

 

Hơn mười ánh mắt lại soạt soạt nhìn về phía Lục Sướng, Aids lấy tay gảy hai túi túi phía dưới của Lục Sướng, nói: “Thực sự nhờ vào thứ này sao?”

 

Lục Sướng tỏ vẻ, giống cái nơi này so với giống đực càng có tinh thần thăm dò, chỉ là phương pháp có điểm sai rồi.

 

“Ngực thật sự rất rất phẳng!” Một đôi tay sờ trên trước ngực.

 

“Làn da thật mịn! Chúng ta căn bản không có cách nào so sánh!”

 

Nhóm giống cái càng ngày càng quá đáng, mấy bàn tay sờ tới sờ lui trên người Lục Sướng.

 

Nếu trở về hiện đại kể lại chuyện hắn bị mười mấy mỹ nữ siêu nóng bỏng làm chuyện này cho đám anh em khốn nạn của mình, đám kia nhất định sẽ lộ ra ánh mắt hâm mộ cực độ cộng ghen tị, dùng ánh mắt giết chết hắn. Nhưng Lục Sướng dám dùng đầu Leo cam đoan, cho dù đổi thành bất kỳ ai ra đối mặt với tình huống hiện tại, nhất định cũng giống hắn, bi kịch đến mức muốn tự sát.

 

Nhưng mà đó chưa phải là cái thảm nhất. Thảm nhất chính là, dưới sự “hầu hạ” của mỹ nhân tuyệt sắc như vậy, hắn thế mà một chút phản ứng cũng không có! Ngược lại hành vi sứt sẹo ban đầu của Leo kia lại làm cho hắn có xúc động tối nguyên thủy. (Lục Sướng cự tuyệt thừa nhận White lần đó, bởi vì là bị chuốc thuốc. )

 

Chẳng lẽ hắn thật sự là thụ? Chẳng lẽ hắn chỉ cảm thấy hứng thú đối với giống đực?

 

Kỳ thật, Lục Sướng ngươi suy nghĩ nhiều rồi, là nam nhân bình thường đều chỉ biết cảm thấy mất mặt khi ở trong tình huống này, thật sự có thể hưng phấn lên mới gọi là không bình thường đó.

 

“Ờ mà… Các ngươi nói xem, công năng của thứ này có giống như của giống đực hay không?” Aids vẻ mặt nóng lòng muốn thử, Lục Sướng nhìn mà gan ruột loạn cả lên.

 

“Các ngươi… Các ngươi đừng như vậy, người ta vốn chính là biến hóa không đầy đủ, người ta vốn chỉ dị dạng, vì vậy mà từ nhỏ đã bị đồng bạn giễu cợt, các ngươi…” Không còn cách nào, nếu đám giống cái này bưu hãn như vậy, dùng biện pháp mạnh là không được, chỉ hy vọng chính sách mềm mỏng có thể có hiệu lực. Lục Sướng cảm thấy lúc này hắn hẳn nên khóc ra, nếu có nước mắt hiệu quả có lẽ sẽ rất tốt, nhưng hắn không làm được, cũng không biết ngày hôm qua ở trước mặt Leo làm sao để khóc.

 

Hắn yếu thế làm cho nhóm giống cái sửng sốt, bắt đầu từ việc mình làm bởi vì tò mò tỉnh lại mà. Đúng vậy…”Nàng” vốn đã đủ đáng thương, còn bị nhiều người vây nhìn như vậy… Aids tỏ vẻ, nếu ngày nào đó trên người nàng cũng mọc ra thứ như vậy, nhất định không thích để cho người khác xem.

 

Mọi người nháy mắt thông cảm với Lục Sướng, vội vàng buông hắn ra, Aids lại dùng lực đạo ôn nhu nhất cả đời nàng giúp Lục Sướng mặc váy da thú vào, nàng đã cẩn thận như thế, nhưng vẫn để lại một khối bầm tím ở đùi trong của hắn. Trong thế giới này, giống cái càng không có lực khống chế hơn cả giống đực. Bởi vì giống đực khi đối mặt với giống cái cần ôn nhu, nhưng giống cái đối đãi với giống đực lại không kiêng nể gì, không cần lực khống chế.

 

“Hắc hắc, ngại quá, chúng ta rất tò mò, vừa rồi có chút quá đáng, ngươi đừng giận a.” Aids cười gượng nói.

 

Lục Sướng yên lặng sửa sang lại quần áo một chút, khẽ lắc đầu, có vẻ tiêu sái nói: “Ta không giận, chỉ cảm thấy mình có chút vô dụng.”

 

“Ai nói ngươi vô dụng!” Mọi người đồng thanh nói, trong ánh mắt tất cả đều là chân thành tha thiết, không chút giả bộ.

 

“Làm sao không vô dụng? Ta khí lực yếu, vóc dáng cũng nhỏ, cái gì cũng làm không tốt, đi đến đâu cũng bị khinht hường.” Yếu thế, cần chú ý, biện pháp đối phó với đàn giống cái này là yếu thế!

 

“Quan tâm đến làm việc cái gì, việc tốn sức cứ giao cho giống đực là được. Ngươi có biết không, ba tên kia là khó biến thành người nhất trong cả bộ lạc, nếu bọn họ nếu không trưởng thành, sẽ bị nhận định vĩnh viễn ở thú hình, không có năng lực sinh sản hậu thế! Nhưng bọn hắn cũng là thú nhân có tư chất tốt nhất, có sức chiến đấu nhất trong cả bộ lạc, nếu cứ bị xem không có năng lực trưởng thành như vậy, là tổn thất lớn nhất của bộ lạc. Mà ngươi gần đây đã giải tỏa căng thẳng cho ba người bọn họ, làm sao còn có giống cái nào so với ngươi lợi hại hơn được!” Một giống cái mặt tròn cao giọng nói, trong giọng nói chút không mang theo nửa điểm ghen tị cùng khó chịu, tất cả đều là sùng bái.

 

Lục Sướng yên lặng nhìn trời, a, hóa ra hắn là “giống cái” giỏi nhất a…

Advertisements